Category: ช้อปปิ้งสินค้าในหาดใหญ่

แหล่งท่องเที่ยวหาดใหญ่ ที่คาดว่าจะมีในปี 2556

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
OHOZAA / IMAGE

หากนักท่องเที่ยวแวะเข้ามาในเมืองหาดใหญ่ หลังจากช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา จะพบได้ว่า มีหลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นโครงการก่อสร้างแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ จำนวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เพิ่มมากขึ้น จำนวนรถเข้า-ออก และระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด คาดว่าในปี 2556 แหล่งท่องเที่ยวในหาดใหญ่จะบูมแบบก้าวกระโดด

Read more »

Categories: ท่องเที่ยวในหาดใหญ่, ช้อปปิ้งสินค้าในหาดใหญ่, แนะนำเที่ยวหาดใหญ่

แนะนำสินค้าน่าสนใจในตลาดนัดยรรยงหาดใหญ่

แนะนำสินค้าน่าสนใจในตลาดนัดยรรยงหาดใหญ่ตื่นยามเช้าพร้อมกับขยับแข้งขยับขาเตรียมพร้อมออกไปลุยช้อปปิ้งที่ตลาดนัดของมือสอง ภายใต้ชื่อที่คุ้นเคยของตลาดนัดยรรยงหรือบ้างในภาษาเขียนเรียกตลาดยันยง ซึ่งสำหรับนักช้อปฯสินค้าสไตล์นี้ถือเป็นหล่งที่ไม่ควรพลาดกับสินค้านานาชนิด ที่พร้อมกางเต้นท์หรือแม้กระทั่งแบกะดินพร้อมให้เรียกซื้อ ในช่วงเวลาสบายๆยามเช้า 05.30 - 12.30น. ของวันอังคารและวันศุกร์ของทุกๆสัปดาห์ด้วยไม่เว้นวันหยุดราชการ

Read more »

Categories: ท่องเที่ยวในหาดใหญ่, ช้อปปิ้งสินค้าในหาดใหญ่, แนะนำเที่ยวหาดใหญ่, ของมือสองชาวหาดใหญ่

ตลาดนัดยันยงแหล่งรวมเสื้อผ้าและของมือสอง

ตลาดนัดยันยงแหล่งรวมเสื้อผ้าและของมือสองเสื้อผ้ามือหนึ่งถอยไป ของมือสองสภาพดีเยี่ยมกำลังมา นี่เป็นเสียงของพ่อค้าในตลาดยันยง ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เป็นศูนย์รวมสินค้าอาทิเช่น เสื้อผ้า, ตุ๊กตา, ผ้านานาชนิด, ของกิน ซึ่งล้วนแต่เป็นของมือสองสภาพดีทั้งนั้น ใครสนใจหาของเก่าหรือของมีคุณภาพ ราคาเริ่มต้น 10 ไปจนถึงหลักพันบาท สามารถแวะเข้ามาจับจ่ายได้ที่ตลาดนัดยันยง

Read more »

Categories: ช้อปปิ้งสินค้าในหาดใหญ่, ของมือสองชาวหาดใหญ่

ไดอาน่าหาดใหญ่

สัปดาห์นี้มีโอกาสได้ไปเดินทอดน่องที่ ห้างไดอาน่าหาดใหญ่ ด้วยความที่ไม่ได้ไปเดินห้างนี้มานาน ด้วยความเข้าใจผิดที่คิดว่าห้างเก่าจะไม่โดนใจ แต่เมื่อลองเดินชมสินค้าและร้านอาหารดูเข้าตาดีแท้ เริ่มจากชั้นใต้ดินที่รับรองว่า ห้างไดอาน่า ให้คุณได้มากกว่าในเรื่องของอุปกรณ์โทรศัพท์มากมาย ส่วนชั้น1 ก็ร้านพิซซ่า 2ร้านใกล้ๆกัน ก็เพียงพอแหละกับความอร่อย แต่ที่พิเศษคือวันที่ผมไป ทั้งห้างกำลังลดราคากันแบบ โอ้แม่เจ้า 70-80 เปอร์เซ็น เสื้อตัวละ 1000บาท เหลือ 200 ใครจะไม่ซื้อ ผมก็เดินไปถามพนักงานขาย เค้าบอกว่าห้างนี้ชอบลดราคาบ่อยๆ แต่คนไม่ค่อยรู้ ผมก็เลยเขียนแนะนำซะเลยครับ วันนี้เสื้อผ้าดีดีมีที่ไดอาน่า สาขาหาดใหญ่ อย่า...ช้า
Categories: ช้อปปิ้งสินค้าในหาดใหญ่

เปิดท้ายหาดใหญ่วันพุธของถูกเป็นพิเศษ

หลายวันก่อนเห็นป้ายโฆษณาของเปิดท้ายหาดใหญ่ ว่าจะทำการเปิดให้ช็อปปิ้งเพิ่มขึ้นอีก 1วัน ในวันพุธ ตอนแรกคิดว่าสำหรับคนที่มาซื้อสินค้าทั่วไปนะจะชอบใจ แต่สำหรับชาวของมือสอง วันพุธอาจจะไม่น่าประทับใจสักเท่าไหร่ หลังจากที่ลองเดินชม ปรากฎว่าวันพุธที่เปิดท้าย คนน้อย น่าใจหาย แต่มันไม่ได้เลวร้ายอะไรขนาดนั้น เพราะว่าวันพุธด้วยความที่คนมากันน้อย วันนี้ของเลยลดราคาถูกกว่าวันปกติ (ลองดู) บ้างร้านขึ้นป้ายกันไปเลยครับว่า ลดวันนี้วันเดียว วันอื่นขายเต็มราคา เรื่องลดราคานี่ใครๆก็ชอบกันอยู่แล้วครับ แต่ว่าวันนี้วันพุธคนไปเดินมากขึ้น แล้วจัลดเหมือนเดิมไหมเนี้ย ลองคิดดูครับ
Categories: เกี่ยวกับเมืองหาดใหญ่, ท่องเที่ยวในหาดใหญ่, ช้อปปิ้งสินค้าในหาดใหญ่, ความบันเทิงในหาดใหญ่, เรื่องน่ารู้เมืองหาดใหญ่, ชีวิตกลางคืนของคนหาดใหญ่, ประวัติเมืองหาดใหญ่, วันนี้กับเมืองหาดใหญ่, แนะนำเที่ยวหาดใหญ่, ของมือสองชาวหาดใหญ่, บล็อกข่าวสารหาดใหญ่, บริษัทห้างร้านในหาดใหญ่, อัพเดทข้อมูลชาวหาดใหญ่, พื้นที่ของคนหาดใหญ่

Pages: 1 2 3 >>

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com